fbpx

Ôn tủ Toeic Part 7: Chủ đề Personnel (nhân sự) và từ vựng chất | Thuytoeic.com

⛔ TỦ SÁCH TOEIC 900 – TRÍCH TÀI LIỆU ‘ÔN TỦ CÁC CHỦ ĐỀ CHẮC CHẮN GẶP TRONG PART 7’ DO CÔ THÚY TRẦN BIÊN SOẠN KÈM ĐÁP ÁN + HÌNH ẢNH MINH HỌA CHI TIẾT THEO FORMAT MỚI 

✅ Chủ đề ‘Personnel’ – Nhân sự là chủ đề chắc chắn gặp trong mọi đề thi Part 7. Các nội dung liên quan như: thông báo tuyển dụng, thư xin việc, thư giới thiệu, thông báo việc nghỉ hưu hay thăng chức của nhân viên.

——————————

Cô gửi link trực tiếp để các bạn tải về ở đây luôn nhé ^^

►Link download: TẠI ĐÂY

_________________
✅ Part 7- Reading Comprehension là phần thi cuối cùng trong bài thi Toeic. Đây là phần thi quan trọng nhất vì chiếm số lượng câu nhiều nhất 54/100 câu Đọc hiểu.
✅ Để đạt được điểm cao phần này các bạn cần xây dựng vốn từ vựng theo chủ điểm trọng tâm và nắm được phương pháp làm các dạng câu hỏi riêng biệt nhằm đáp ứng về mặt thời gian trong bài thi. Nếu chúng ta có vốn từ vựng tốt thì đây chắc chắn là phần dễ đạt điểm tuyệt đối nhất vì hiểu được bài + chiến thuật là làm sẽ đúng.
✅ Tài liệu này được trích từ cuốn ‘ Ôn tủ các chủ đề chắc chắn gặp trong mọi đề thi Part 7’. Tài liệu gồm phần từ mới kèm hình ảnh minh họa và phiên âm. Bên cạnh đó là phần mô phỏng đề thi thật Part 7 với 3 kiểu đoạn văn theo chuẩn format mới: đoạn văn đơn, đoạn văn đôi, đoạn văn ba để các bạn làm quen với các nội dung quan trọng của chủ đề này.
Đây cũng là một phần tài liệu cô dùng để giảng dạy trên lớp.
Cô chúc các bạn học tốt nhé ^^