TOEIC reading part 7 | Phần thi khó nhất trong bài thi TOEIC ?

Dù bạn là người có khả năng kiểm soát khả năng TOEIC của mình nhưng có một điều có lẽ đã trở thành chướng ngại vật lớn nhất trong các kì thi TOEIC chính là TOEIC reading part 7. Đây là nỗi buồn nỗi lo chung của khá nhiều bạn. Nhưng các em thân mấn không có một khó khăn nào là không thể vượt qua, thử thách nào cũng có thể giải quyết được. Cô sẽ đồng hành cùng các em để vượt qua nhé.

toeic-reading-part-7

  • Các em cần phải nắm bắt được cấu trúc của TOEIC reading part 7. Ở phần này gồm có 28 đoạn hội thoại đơn. Sau khi kết thúc mỗi đoạn thì sẽ có các câu hỏi tương ứng. Sau đó là các đoạn hội thoại kéo với các cặp đoạn văn các em cần nằm được một điểm quan trọng là ở phần này thì nội dung xoay quanh các vấn đề về email, đơn đặt hàng, quảng cáo bán hàng hay thư xin viêc
  • Các em cần phân bố thời gian làm sao để hợp lý nhất. Trong các bài luyện tập của mình thì nên chia các phần ra với số thời gian tương ứng. Như vậy sẽ tạo thành một thói quen làm bài và sự chủ động trong các phần thi của mình
  • Nên đọc lướt một số bài viết để tìm hiểu được các ý chính trong bài để nắm được chủ để của bài TOEIC Reading đó. Thường thì các đoạn văn được viết theo cách diễn dịch có nghĩa là ý chính nằm tập trung ở đầu bài viết. Có thể câu trả lời sẽ nằm ở các phần đó đấy.
  • Có một kĩ năng nữa có muốn các em áp dụng là phải đọc lướt qua. Đọc thật nhanh để nắm được nội dung cơ bản của đoạn để hình dung ra câu trả lời làm tốt phần này các em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy.

Cô họ vọng TOEIC reading part 7 bây giờ không còn là vấn đề với các em nữa!

0

Bài Viết Liên Quan