Thi thử TOEIC online | Ưu điểm và hạn chế

Trước khi bước vào những kì thi chính thức bạn rất cần một bài đánh giá thử để biết mình còn thiếu xót ở phần nào, không cần phải mua tài liệu lềnh kềnh, không phải để các trung tâm để đăng ký thi thử. Hình thức thi thử toeic online đang dần được phổ biến.

thi-thu-toeic-online

Những tiện lợi của việc thi thử Toeic online

– Luôn chủ động trong việc sắp xếp thời gian. Bạn có thể thi thử toeic online bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này rất tiện lợi cho bạn. Vì có thể tranh thủ những lúc sau giờ học giờ làm.
– Cấu trúc đề thi chuẩn: Với sự tiên tiến hiện đại của công nghệ, cấu trúc đề thi toeic theo từng giai đoạn được update cực nhanh bạn sẽ không phải lo việc luyện thi và đi thi thật có quá nhiều sự thay đổi.
– Mẫu đều thi đa dạng: Thường với mỗi trung tâm dạy TOEIC họ đều có những ngân hàng câu hỏi, đề thi theo từng cấp độ và thường upload lên internet. Sẽ rất tiện lợi cho bạn trong việc tra cứu, trong việc tìm những bộ câu hỏi phù hợp với bản thân mình để test. Ngoài những lợi ích mà việc thư thử toeic online mang lại, cũng có những hạn chế.

Hạn chế của việc thi thử toeic online tại nhà

Nếu như bạn không cập nhật các thông tin đề thi từ các trung tâm uy tín thì việc tìm được đúng cấu trúc đề thì chuẩn cũng là một vấn đề khó khăn bởi trên mạng có hàng vô sô các cấu trúc. Rất có thể bạn sẽ chọn phải một cấu trúc không đúng với lúc thi thật.
Ai cũng biết việc thi ở nhà và đến trung tâm thi có một sự khác nhau hoàn toàn. Bạn khó có thể tập trung cao độ cho việc làm bài cũng như khó có thể căn chỉnh thời gian một cách tốt nhất. Hơn nữa nếu chỉ làm các bài test ở nhà đến khi đến trung tâm thi sẽ có cảm giác lo lắng hồi hộp.
Hình thức thi thử toeic online hay đến các trung tâm đều có những ưu điểm riêng. Nhưng mội lời khuyên chân thành nhất đến từ một người dã có nhiều năm làm việc tại trung tâm luyện thi TOEIC nổi tiếng THÚY TOEIC. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đến các trung tâm để thi thử.

0

Bài Viết Liên Quan