Rainbow TOEIC Part 1,2,3,4 – Sách luyện nghe TOEIC cực hiệu quả !

Trong quá trình luyện thi TOEIC mỗi quyển sách là một tài liệu quý giá và không thể thiếu đối với người học tiếng Anh về hai kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu. Tuy nhiên một vấn đề khó khăn mà các bạn học tiếng Anh thường gặp phải trong các bài thi tiếng Anh là khả năng nghe của hầu hết mọi người vẫn còn hạn chế. Luyện các kỹ năng TOEIC với cuốn sách RainBow TOEIC là phương pháp cực kỳ phù hợp và hiệu quả đối với những bạn tự luyện ở nhà trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc điều kiện để tham gia luyện thi tại các trung tâm luyện thi TOEIC.

Trong cuốn sách luyện thi TOEIC này bài tập được phân loại cực kì đầy đủ với các dạng bài tập thường gặp, các chủ đề, chủ điểm phổ biến trong phần luyện thi nghe TOEIC giúp cho người học tiếp cận sâu hơn, tiếp thu những điều mới mẻ và có tính hệ thống cao. Việc đạt từ 400- 500 điểm thi TOEIC thì cuốn sách này thật sự là một quyển sách vô cùng phù hợp và mặc khác cũng có thể giúp bạn tạo được một nền tảng vững chắc vốn từ và khả năng nghe hiểu cơ bản cần có để chuẩn bị hành trang cho việc chinh phục mục tiêu cao hơn.

rainbow

Link download Ebook: Link tải

Link Audio: Link tải

Tiến hành luyện nghe cuốn sách RainBow TOEIC sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện hơn khả năng nghe trong bài thi TOEIC. Trong cấu trúc đề thi TOEIC mới, việc sử dụng một số mẹo trong quá trình làm bài sẽ không đạt hiệu quả cao nhưng khi luyện tập với cuốn sách này, bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần để hiểu được nội dung bài nói của họ ví dụ như trong các phần Part 3 và Part 4.

Với cách phân các dạng bài tập tỉ mỉ và phần đặc biệt hay nhất của cuốn sách này là có kèm phần luyện tập bằng cách nghe và điển từ, chép script để bạn luyện kèm theo đó là từ vựng sau mỗi bài luyện nghe. Khi đó không những khả năng nghe hiểu, đọc hiểu và vốn từ vựng của người học tiếng Anh ngày càng được nâng cao rõ rệt. Đây cũng là tiền đề để bạn nâng chất lượng học và điểm số bài thi TOEIC của mình lên ngày càng cao.
Nếu bạn chăm chỉ luyện tập hằng ngày, thực hiện theo các bước hướng dẫn và làm nhuần nhuyễn các bài tập trong cuốn sách RainBow TOEIC này chắc chắn bạn sẽ thấy cải thiện khá tốt phần Listening TOEIC. Phần thi nghe TOEIC luôn dược coi là phần thi khó khăn đối với đa số những người luyện thi TOEIC bởi sự căng thẳng, áp lực thời gian và nhàm chán của 100 câu nghe hiểu.

Cô Thúy chúc các em gặp nhiều may mắn và thành công!

0

Bài Viết Liên Quan