fbpx

Mua sách

I. KHỞI NGUỒN
ThuyToeic  là thành quả từ tâm huyết của một cô giáo trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê với ngôn ngữ tiếng Anh đặc biệt là chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC (Test of English for International Communication).

II. MỤC TIÊU

Mục tiêu mà ThuyToeic hướng tới là tạo ra một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất và với chi phí sinh viên nhất. Để đạt được mục tiêu đó, ThuyToeic luôn tạo ra một lộ trình học phù hợp hết sức đầy đủ, chi tiếtsát với đề thi thật nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất chỉ sau một khóa học.

Một số bạn học viên hỏi cô, vì sao học phí bên cô lại thấp hơn só với các trung tâm khác như vậy? Cô xin trả lời là, chứng chỉ Toeic không phải là chứng chỉ quá khó và đối tượng mà cô hướng tới chủ yếu là các bạn sinh viên, còn phải phụ thuộc nhiều vào Bố, mẹ. Mức học phí đã được cô hỗ trợ tới mức tối đa để giúp cho những bạn có quyết tâm chinh phục đỉnh cao Tiếng Anh đều có thể tham gia được.
Về chất lượng, các em hoàn toàn yên tâm,  học viên tham gia khóa học đầy đủ đều đạt kết quả đầu ra mong muốn và hơn cả thế nữa. Các học viên các lớp sau hầu hết là do học viên cũ giới thiệu.

III. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

ThuyToeic hiện đang cung cấp duy nhất  khóa học Toeic toàn diện:
+ Khóa Toeic toàn diện với mục tiêu tối thiểu 450đ, rất nhiều học viên đạt điểm cao tại kỳ thi tại trường cũng như tại IIG,  Ngọc Minh 930, Bùi Thương 890, Thu Hiền 825, Đỗ Hà 910, Nguyễn Ánh 800….sau duy nhất khóa Toeic toàn diện.
Khóa học được thiết kế công phu nhằm mang đến cho người học cảm nhận được hiệu quả sau từng buổi học, giúp 100% học viên nắm được các kiến thức, phương pháp và kỹ năng cần thiết để  đạt được mục tiêu của mình.

Hi everyone,

My name is Thuy and I am an English Lecturer at ThuyToeic.

Today, English has become more and more important for a successful career. However, there are many students who are still afraid of this language due to lack of effective methods and motivation. In order to help students to overcome this fear and master English, I have developed my own teaching method: Reliable and effective method.

I would love to be your companion in your learning process. If you have any concerns, we will have a talk. Don’t be shy, keep in mind that I’m always here, not only as your teacher, but also as your friend. We must solve all problems or things would get tougher.

 

Chào các bạn! 
Cô là Thúy, cô hiện là giáo viên tại Lớp học ThuyToeic.

Trong thời đại hội nhập, Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn e sợ môn Tiếng Anh do chưa có phương pháp học hiệu quả và thiếu động lực. Với mong muốn giúp các học viên có một lộ trình học đúng đắn, cô đã tìm tòi, nghiên cứu và tìm ra phương pháp dạy học của riêng mình: Phương pháp học chắc chắn và hiệu quả.
Cô mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập. Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì, chúng ta sẽ cùng ngồi lại nói chuyện với nhau. Đừng ngại ngùng hay sợ hãi, cô luôn luôn ở đây, không chỉ với vai trò là giáo viên của các em, mà còn là một người bạn nữa. Chúng ta phải cùng nhau giải quyết mọi vấn đề, hoặc là mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn!

[/wc_box]

[/wc_column][/wc_row]

14039983_913952258734510_7475937594949993600_n

IMG_9768111

1

6

Viết một bình luận