Một số kinh nghiệm khi đi thi TOEIC tại IIG

1. Đăng ký thi TOEIC sớm:

Các bạn nên đăng ký thi TOEIC tại IIG sớm 2 tuần do số lượng thí sinh đăng ký thi khá đông vào các tháng mà sức chứa của IIG thì có hạn nên phải đăng ký sớm để giữ chỗ. Đăng ký xong bạn nên cất chứng minh thư và các giấy tờ cần thiết ở nhà. Tránh tình trạng trong 2 tuần trước khi thi bạn bị đánh mất hoặc làm hỏng chứng minh thư.

iig-giang-van-minh

2. Địa điểm thi:(Hà Nội)

VP IIG Việt Nam 75 Giang Văn Minh
75 Giang Văn Minh, Q. Ba Đình, Hà Nội

Language Link Việt Nam
62 Yên Phụ ( Gần dốc Hàng Than), Ba Đình, Hà Nội.

Học viện An ninh Nhân dân
KM9 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Đa số đánh giá thì thi ở Yên Phụ là tốt nhất, vì ở YP có cơ sở vật chất tốt hơn và đỡ hồn hơn so với địa điểm Giang Văn Minh.
Đi đăng ký mang theo:
3 ảnh 3×4 (chụp trong 3 tháng đổ lại, rõ nét, ghi tên+DOB+số CMT ở mặt sau ảnh);
CMT/Hộ chiếu (không nhàu nát, không mờ, rõ nét);
Lệ phí thi 790k.

hoc-ngay

3. Ôn tập trước khi thi

Thường thì trước khi thi các bạn nên dành ra một tháng để luyện đề TOEIC. Trong một tháng này thì làm gì?
2 tuần đầu nên dành thời gian để ôn tập lại từng Part trong TOEIC, chiến lược chung, chiến lược riêng khi làm bài TOEIC, đặc biệt ôn luyện tại phần Part 3, Part 4 TOEIC. Hai Part này có được coi là hai Part gây căng thẳng và tâm lý nhất lúc làm bài thi.
Nên down 1 số sách ôn luyện kỹ năng về làm như: Rainbow TOEIC Part 1,2,3,4 sách này để luyện kỹ năng nghe, còn luyện đọc thì có thể down quyển CAMPUS TOEIC .

[wc_row][wc_column size=”one-half” position=”first”]

Sau hai tuần rồi các bạn bắt đầu vào công cuộc luyện đề. Mỗi ngày làm 1 đến 2 đề. 2 tuần là mình làm khoảng 20 đề là ổn. Khi làm đề các bạn đừng nghe bằng tai nghe, hãy nghe bằng loa ngoài và kết hợp sử dụng Answer Sheet Toeic để làm bài giống thi thật nhất. Sau khi làm đề xong cũng nên đối chiếu với nhiều thang điểm TOEIC khác nhau, tốt nhất là đối chiếu với thang điểm trong sách bạn luyện tập vì như vậy mình mới ước lượng được gần đúng điểm TOEIC của mình.

[/wc_column][wc_column size=”one-half” position=”last”]

tim-hieu-ngay

[/wc_column][/wc_row]

4. Tập làm quen với giờ thi

Nhiều bạn hay thức đêm, dậy muộn nên thường buồn ngủ và mệt mỏi vào ban ngày, mà giờ thi TOEIC lại vào tầm từ 9:30-11:30 hoặc từ 15:30-17:00. Nếu bạn không quen với khung giờ đó thì làm bài sẽ không tập trung được. Lời khuyên đưa ra là khi luyện thi TOEIC thì hãy chọn đúng khung giờ này mà làm và nhớ ngủ sớm dậy sớm trong vòng 2 tuần trước khi thi. Đảm bảo là bạn sẽ thừa đủ năng lượng cho 2 tiếng làm đề tại IIG.

5. Cẩn thận với bút chì

Bút là do phòng thi phát cho, mình không được mang bất kỳ đồ dùng gì vào. Tuy nhiên vấn đề là cái bút của trung tâm theo mình đánh giá là tô đậm vào thì tẩy rất khó,mình dính mấy câu tô nhầm mà tẩy vẫn còn vết cũ không xóa được, thế nên câu nào không chắc chắn thì các bạn tô mờ mờ hoặc chấm nhẹ thôi nhé.

hoc-toeic-cung-co-thuy

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT KỲ THI TỐT VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN ! 0

Bài Viết Liên Quan