Lệ phí thi TOEIC tại IIG là bao nhiêu ?

Chính vì TOEIC mang tầm quốc tế nên có nhiều bạn đang thắc mắc câu hỏi về lệ phí thi TOEIC. Hàng ngày trung tâm tiếng anh THÚY TOEIC nhận được rất nhiều cuộc gọi của các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và giành tình cảm cho chúng tôi. Để đáp lại sự nhiệt tình của các bạn chúng tôi dành 1 bài viết để nói về vấn đề này.

le-phi-thi-toeic

760 000 là lệ phí thi TOEIC

Với mức giá không quá cao bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 760.000 VND là có thể đến các văn phòng đại diện IIG để đăng ký dự thi. Một điểm khá hay là nếu như bạn muốn thi nhưng tại thời điểm bạn chưa có đủ tiền bạn vẫn có cơ hội nộp trước 1 ngày so với hôm thi. Nhưng để chắc chắn nhất bạn nên nộp ngay sau khi đăng kí vì số lượng người thi ca thi sẽ rất đông nếu bạn nộp chậm sẽ phải đợi rất lâu để xắp xếp các ca thi. Nếu như đến giáp ngày thì vì một lý do bất khả kháng mà bạn không thể tham dự bạn có thể xin chuyển ngày thi và nộp 1/2 số tiền lệ phí thi TOEIC bạn đăng ký. Và trong trường hợp xấu nhất bạn bỏ thi thì số tiền lệ phí sẽ không được hoàn lại.

Sau khi nộp lệ thí phi TOEIC, thi thành công thì bao giờ có kết quả?

Đừng nôn nóng các bạn? vì chúng tôi biết đây cũng là một quan tâm lớn của các bạn. Thường thì sau khi thi 7 ngày sau bạn sẽ có kết quả. Nhưng nếu vì lý do gì đó mà bạn chưa nhận được thì nên hỏi các bộ phận tiếp nhận để có thể không mất thời gian đi đến khi đi nhớ mang theo CMT giấy dự thi để lấy kết quả.

0

Bài Viết Liên Quan