Đại học Thương Mại áp chuẩn đầu ra TOEIC cho sinh viên từ khóa 2016

Tin chính thức: 11/2016 vừa qua, Trường Đại học Thương Mại viết tắt là VCU công bố quyết định về việc Ban hành chuẩn đầu ra tiếng Anh áp dụng cho sinh viên đại học hệ chính quy từ khóa 2016. Theo đó, sinh viên để được xét tốt nghiệp cần đạt trình độ ngoại ngữ theo chuẩn TOEIC hoặc TOEFL với mức tương đương tối thiểu trình độ bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam. Trên Website của tổ chức thi TOEIC quốc tế IIG cũng đưa tin trên là xác thực.

chuan-dau-ra-toeic-dai-hoc-thuong-mai

chuan-dau-ra-toeic-dai-hoc-thuong-mai

Theo đó chuẩn đầu ra TOEIC tối thiểu đối với các bạn sinh viên trường Đại Học Thương Mại là trên 450 điểm TOEIC nằm trong 130 trường đại học trên toàn quốc áp dụng chuẩn đầu ra ngoại ngữ Tiếng Anh bằng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL.

Việc áp dụng chuẩn tiếng Anh cho toàn bộ sinh viên đại học hệ chính quy tại ĐH Thương Mại được thực hiện ngay từ quá trình tổ chức kiểm tra trình độ và tổ chức lớp học phần. Nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra định kì để làm căn cứ phân loại, đồng thời bố trí lớp học và đưa ra chương trình học phù hợp hỗ trợ từng đối tượng sinh viên. Trong xu thế hội nhập quốc tế và yêu cầu ngoại ngữ ngày càng cao từ các doanh nghiệp, việc chuẩn hóa trình độ bằng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL ngay từ trong nhà trường là bước đi chủ động và đúng đắn, không chỉ tạo động lực cho sinh viên học tập và phấn đấu đạt chuẩn mà còn tạo lợi thế cạnh tranh cho các em trong quá trình tìm việc và định hướng sự nghiệp sau này.

Các bạn sinh viên trường Đại học Thương Mại nên chuẩn bị cho mình một lộ trình luyện thi TOEIC thật chắc chắn để có thể vượt qua được kỳ thi TOEIC này. Chúc các bạn thành công !

  0

Bài Viết Liên Quan