Chứng chỉ TOEIC là gì ? Tại sao nên có chứng chỉ TOEIC

Bạn đã bao giờ nghe thấy các bạn của mình khoe chứng chỉ TOEIC? bạn có bao giờ nghe rằng đợt tuyển dụng lần này sẽ cân nhắc những người có số điểm cao. Hay bạn được bạn bè rủ đi học lấy chứng chỉ TOEIC nhưng bạn không biết nó là gì ko? Sau bài viết này bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan nhất về chứng chỉ TOEIC.

TOEIC là một bài thi để xác định trình độ tiếng anh và chứng chỉ này được quốc tế công nhận. Đánh giá dựa trên điểm thi của ứng viên chứng chỉ TOEIC để xác định level và đây là một cơ sở để đánh giá về khả năng giao tiếp của một người.

chung-chi-toeic

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

Bao ngày vất vả bao tháng ngày chờ đợi được cầm trên tay chứng chỉ TOEIC là niềm hạnh phúc lớn nhất. Mở ra cho bạn một tương lại tốt đẹp nhất cơ hội làm việc tốt nhất. Khẳng định khả năng của bạn rõ nét nhất. Nếu sở hữu một chứng chỉ với số điểm cao ngất ngưởng. Bạn hoàn toàn có hàng trăm sự lựa chọn cho công việc

Hình thức thi để lấy chứng chỉ TOEIC.

Thi TOEIC là hình thức thi trắc nghiệm với thời gian 2 tiếng bạn sẽ phải hoàn thành 2 phần thi là phần nghe và đọc số điểm được tính tổng là 990 điểm chia đều cho 2 phần với mỗi câu đúng khác nhau có số điểm khác nhau.

Mỗi phần thi gồm 100 câu hỏi và căn cứ vào bảng tính điểm sẽ có kết quả cho bạn. Chứng chỉ TOEIC là một hướng đầu tư học tập thông minh nhất cho bạn. Không chỉ phục vụ công việc mà còn trong giao tiếp hàng ngày. Trước kì thi hãy dành ra một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để luyện thi TOEIC nhé.

0

Bài Viết Liên Quan