Cấu trúc đề thi TOEIC năm 2017 – Có gì mới ?

Nắm vững được cấu trúc bài thi TOEIC là điều quan trọng để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
Các bạn thân mến được việc thử sức mình trong mỗi cuộc thì đều chứng tỏ rằng bạn là người có khả năng có thể vượt qua được các thử thách trong cuộc thi đó để giành được những kết qua tốt . Thi toeic cũng vậy đây là một thử thách thật sự những cực kì hấp dẫn đối với những người yêu ngoại ngữ, kết quả cuộc thi đánh giá thực lực cũng như mở ra những cơ hội tốt trong những mục tiêu lớn của sự nghiệp. Nhưng để có thể đạt được kết quả cao kiến thức là chưa đủ bạn cần phải nắm vững được cấu trúc bài thi TOEIC bao gồm những phần nào.

Cấu trúc hoàn chỉnh của đề thi TOEIC

cau-truc-de-thi-toeic

Phần 1 Listening

Bạn sẽ có khoảng thời gian 45 phút thử thách để hoàn thành các câu hỏi dạng trắc nghiệm với:
• Với 10 câu hình ảnh và sẽ có 4 mô tả cho mỗi ảnh và nhiệm cụ của bạn là phải làm sao nghe chính xác nhất khoanh vào đáp án có mô tả chính xác nhất
• Tiếp theo là 30 câu bạn sẽ được nghe dạng câu hỏi, câu nói và lựa chọn 1 đáp án đúng nhất trong ba đáp án.
• Sau đó là những đoạn hội thoại ngắn mỗi một đoạn hội thoại có 3 câu hỏi và bạn sẽ là người chọn ra đáp án đúng nhất. CÓ 10 đoạn hội thoại thử thách cho bạn.
• Bạn sẽ được tiếp cận với 10 đoạn thông tin ngắn và mỗi một đoạn này bạn được thử thách với 3 câu hỏi. Và bạn sẽ phải tìm đáp án đúng nhất trong các đáp án dc cung cấp

Phần 2: Reading.

Bạn có 75 phút để hoàn thành 100 câu và được tiến hành ngay sau khi bạn hoàn thành phần thi nghe. Đây là một phần khá hay vì đó là thước đo để đánh giá được vốn từ, ngữ pháp của các thí sinh.
Bạn sẽ được thử thách bằng việc hoàn thành câu: 10 câu
Hoàn thành đoạn văn: 30 cậu
Đoạn đơn : 28 câu (7-10 đoạn văn, mỗi đoạn có 2-5 câu hỏi)
Đoạn kép: 20 câu (4 đoạn văn, mỗi đoạn có 5 câu hỏi)
Hi vọng với thông tin cấu trúc đề thi TOEIC của trung tâm THÚY TOEIC mang đến cho các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan