Nắm vững Bài thi TOEIC chính là chìa khóa cho bạn để đạt điểm cao

Chào các bạn một bài thi TOEIC có những phần nào bạn đã biết chưa? Đây là điều kiện quan trọng, và cực kì cần thiết nếu như các bạn muốn dành được số điểm “như mơ”. Sẽ không có chuyện thắng trận mà không biết cấu trúc đề thi TOEIC, không có các chiến thuật cho các phần có trong đề thi. Để các bạn hiểu hơn về cấu trúc 1 bài thi TOEIC mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

bai-thi-toeic

Một bài thi TOEIC có những nội dung gì?

  • Bài thi TOEIC được chia thành 2 phần đó phần nghe hiểu và đọc hiểu. Bạn có lần lượt 45 và 75′ cho mỗi bài thi. Và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành thật tốt 200 câu để giành được số điểm tốt nhất.
  • Với bài thi TOEIC phần nghe hiểu bạn sẽ trải qua thử thách 100 câu hỏi trong đó có các câu miêu tả đoạn hội thoại được phát bằng các thiết bị như loa, đài hãy trả lời bằng cách khoanh tròn đáp án đúng và bạn có 45 phút để hoàn thành phần thi.
  • Một lưu ý nhỏ cho phần này là bạn sẽ có một số câu sử dụng giọng bản xứ đây là một trong những ngụ ý của những người làm để thi vì khi bạn làm việc trong một môi trường làm việc nước ngoài chắc chắn sẽ được nghe thường xuyên bạn nên lưu ý để có thể vận dụng và xử lý linh hoạt được
  • Sau khi bạn hoàn thành Phần 1 của bài thi TOIEC phần nghe thì sẽ chuyển qua phần đọc. Nội dung của phần này nhằm đánh giá về ngữ pháp của bạn. Bạn có thời gian 100 câu hỏi với 75 phút để làm bài thi
  • Bạn có thể đợi đáp án và điểm của IIG hoặc nếu có đáp án thì tự quy đổi ra số điểm theo bảng điểm chuẩn.

0

Bài Viết Liên Quan